Bật mí cách chơi liêng tại nhà cái New88 siêu đỉnh

cách chơi liêng

Cách chơi liêng đến nay đã quá quen thuộc với anh em Việt Nam. Tuy nhiên, có chơi thắng hay không thì phụ thuộc rất nhiều lý do. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do khiến bạn chơi bài liêng hay thua. Bên cạnh đó sẽ chia sẻ những mẹo chơi liêng đỉnh cao. Sẽ giúp bạn đem lại tỉ lệ thắng cao ngất. 

Lý do cách chơi liêng khiến bạn hay thua

Mặc dù cách chơi liêng hiện nay được chia sẻ khá nhiều ở trên cộng đồng. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều anh em đánh đâu thua đó. Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng theo khảo sát. Thì dưới đây là 6 nguyên nhân gây ra tình trạng này nhiều nhất. 

Anh em xem thử mình có gặp phải những tình trạng dưới đây không nhé. 

Để lộ lá bài của mình

Nhiều người có thói quen lật bài ngửa hoặc mở cùng lúc 3 quân bài khi chơi liêng. Nhưng nếu trong ván bài bạn phải đối mặt với một đối thủ quan sát kỹ lưỡng. Họ có khả năng có thể biết người chơi có những quân bài gì chỉ cần nhìn vào mắt đối thủ. Vì vậy kết quả chắc chắn bạn có thể phải thua trắng tay đó.

Cách chơi liêng khiến bạn luôn thua
Cách chơi liêng khiến bạn luôn thua

Cách chơi liêng có quy luật theo thói quen

Những người có cách chơi liêng lâu năm thường có thói quen chơi của bản thân họ. Và việc lặp lại hành động theo thói quen quá nhiều lần rất không tốt. Nó sẽ giúp đối phương biết được người chơi sẽ làm gì tiếp theo. Vì vậy, rất khó để một người chơi có thể đánh bại một đối thủ hiểu quá rõ về thế trận của mình.

Đặt cược số tiền lớn ngay khi ván bài mới bắt đầu

Các khoản cược lớn khi bắt đầu trận đấu có thể gây áp lực khiến game thủ phải đưa ra quyết định chính xác. Càng thua, người chơi càng có tâm lý muốn gạc lại mình. Nên áp lực càng cao, càng dễ sinh ra chểnh mảng, sai sót khi chơi liêng tại các sàn chơi game online. 

Sơ hở quá nhiều cảm xúc khi chơi 

Người chơi có cách chơi liêng đỉnh cao thường nắm bắt tâm lý đối phương rất tốt. Vì vậy người chơi không nên để lộ trạng thái cảm xúc của mình quá nhiều. Những thay đổi về điểm nhìn, sự run rẩy và thay đổi giọng nói sẽ khiến đối phương nhanh chóng nhận ra nhược điểm của bạn. Vì vậy, bạn phải hết sức bình tĩnh và cảnh giác khi đấu với đối thủ, để không rơi vào bẫy tâm lý của đối thủ.

Vì sao có cách chơi liêng mà bạn vẫn thua
Vì sao có cách chơi liêng mà bạn vẫn thua

Quá dễ dàng bị lừa bởi đối thủ 

Nếu bạn chơi game liêng trực tiếp , người chơi có thể sử dụng thủ thuật để giành chiến thắng. Tuy nhiên, với cách chơi liêng online thì không thể áp dụng những mẹo này nên khi chơi Liêng online bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Thời gian ra quyết định 

Khi chơi liêng, dù nhanh hay chậm, đối phương đều có thể nhận ra người chơi có vấn đề. Vì vậy, khi chơi bài cần phải duy trì nhịp độ trận đấu ổn định. Từ đó để có thể tránh những sai sót không đáng có dẫn đến thua cuộc.

Những mẹo trong cách chơi liêng luôn thắng 

Bạn đã biết được vì sao mình chơi liêng đánh đâu thua đó. Vậy tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách chơi bài liêng siêu hiệu quả. Đánh đâu thắng đó chỉ cần bạn áp dụng những mẹo này của chúng tôi: 

Tố thật giả lẫn lộn đánh lừa tâm lý đối thủ 

Khi bạn chơi bài liêng lâu năm sẽ hiểu được. Không phải khi nào bài cao cũng sẽ được tố. Vì vậy nên linh hoạt khi tố giữa các lá bài lớn nhỏ. Như vậy, đối thủ nhìn vào sẽ không biết được đâu là thật, đâu là giả. Nếu như đối thủ theo bạn khi bài bạn lớn thì có thể đem lại món hời lớn. Ngược lại bạn có thể thăm dò đối phương. 

Tuy nhiên bạn nên hạn chế chơi cách chơi liêng này thì tỷ lệ thua cũng khá lớn. Chỉ nên áp dụng khi gặp nhiều tay mơ. Nếu như gặp những đối thủ chơi lâu năm thì nên hạn chế áp dụng. 

Chọn bàn chơi đông người 

Số lượng phù hợp cho một bàn chơi liêng mà bạn nên chọn là từ 6 đến 9 người. Với số người này thì bạn vừa có thể tăng tiền thưởng của mình. Hơn nữa còn dễ phát hiện và hạn chế số người tố giả nhiều hơn. 

Khi số người đông thì bài cao sẽ xuất hiện nhiều hơn. Mặc dù giảm tỷ lệ thắng, tuy nhiên sẽ khiến người tố giả bị lộ. Vì vậy khả năng này sẽ được hạn chế. 

Cách chơi liêng giúp bạn luôn thắng
Cách chơi liêng giúp bạn luôn thắng

Chọn vị trí để tố 

Trong một ván bài không phải khi nào cũng nên tố. Hoặc không phải khi nào cũng nên theo. Bạn nên có một cách chơi liêng hợp lý cho riêng mình. 

Thông thường thời gian hợp lý mà bạn nên tố là giữa hoặc cuối vòng. Nếu như bạn tố ở đầu vòng, rủi ro sẽ rất lớn. Khi mà có người phía sau bài cao hơn. Hoặc không ai dám tố theo vì sợ bài bạn quá cao. 

Việc tố giữa hoặc cuối vòng sẽ giúp bạn đoán được ai có bài lớn bài bé. Từ đó có chiến lược chơi hợp lý. 

Lời Kết

Như vậy, chúng tôi đã mách bạn những lý do và cách chơi liêng để luôn thắng. Từ nay bạn chỉ cần lưu ý tránh những  lý do trên và áp dụng các mẹo chơi của chúng tôi. Thì bạn sẽ là một tay chơi liêng đánh đâu thắng đó. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *