HomeCẩm Nang Bắn Cá - Đá GàMẹo hay khi chơi game bắn cá tại New88 để giành phần...

Mẹo hay khi chơi game bắn cá tại New88 để giành phần thưởng lớn

Ngoài việc phải có kinh nghiệm thì các người chơi còn phải bỏ túi cho mình những mẹo hay khi chơi game bắn cá tại New88 để chinh phục được những giải thưởng lớn. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho anh em một số mẹo chơi bắn cá đổi thưởng hay nhất tại nhà cái New88 nhé.

Sử dụng số tiền nhỏ để chơi thử trước

Tâm lý mất tiền sẽ làm cho người chơi bị áp lực khi chơi game, vì vậy nếu là một tân binh vừa mới bắt đầu với trò bắn cá đổi thưởng thì đừng vội vàng nạp nhiều tiền nhé. Ban đầu các bạn hãy dành ra một số tiền nhỏ để nạp vào game và chơi với mục tiêu bắn được càng nhiều cá càng tốt. Các bạn nên đặt mục tiêu vào số lượng cá bắn được trong lần chơi đó. Trong lúc chơi các bạn hãy cố gắng ghi nhớ từng loại cá mà mình đã hạ gục được. 

Mẹo hay khi chơi game bắn cá
Trong lúc chơi các bạn hãy cố gắng ghi nhớ từng loại cá mà mình đã hạ gục được

Thứ nhất là ghi nhớ hình ảnh, kích cỡ cá. Vì trong cùng một trò chơi, chắc chắn các bạn sẽ gặp lại những con cá mà mình đã gặp ở ván chơi trước đó. Để hạ gục được chúng một cách dễ dàng thì các bạn phải tập ghi nhớ hình ảnh của chúng. Có như vậy đến khi gặp lại các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ. 

Thứ 2 là ghi nhớ số đạn dùng để hạ gục được size cá đó: Bình thường các bạn sẽ không biết được con cá đó phải dùng súng gì, đạn bao nhiêu mới đủ để có thể hạ gục được nó. Thì giờ đây các bạn đã có thể tự tin sử dụng số đạn mình đang có một cách hoàn hảo nhất. Khi bạn ghi nhớ được điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được lượng đạn bắn ra, vừa thu về được số xu nhiều đến bất ngờ.

Mẹo hay khi chơi game bắn cá tại New88 – Luân phiên thay đổi các loại súng

Các loại cá xuất hiện trong game bắn cá rất đa dạng và mỗi loại cá đều có những đặc điểm khác nhau. Các bạn phải dùng những loại súng khác nhau để bắn mới có thể hạ gục được chúng. Vì vậy, hãy bổ sung bộ sưu tập súng và lưới săn cá trong game của mình càng đa dạng càng tốt. 

Mẹo hay khi chơi game bắn cá
Các bạn nên bổ sung bộ sưu tập súng và lưới săn cá trong game của mình càng đa dạng càng tốt

Bên cạnh đó các bạn cũng cần luyện tập tay sử dụng phím thật nhanh, để khi muốn bắt được cá ưng ý thì sẽ luân phiên thay đổi súng lên súng chất lượng cao hơn và không bị vụt mất con mồi ngon. Mẹo hay khi chơi game bắn cá này cũng đòi hỏi anh em phải có thời gian dài chơi bắn cá đổi thưởng tại New88 thì mới có thể áp dụng được một cách hiệu quả nhất. 

Chọn bắn cá lẻ trước

Thông thường cá lẻ rất khó bắt vì cá không định hướng được hướng di chuyển của nó khiến bạn phải dùng khá nhiều đạn. Tuy nhiên nếu như bạn đã nắm được các mẹo hay khi chơi game bắn cá New88 nêu ra ở trên thì điều này không thể làm khó được bạn. 

Nếu như bạn thấy những con cá mà mình đã nắm rõ được điểm yếu mà nó đang đi một mình, thì không cần phải chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay dùng súng hạ gục ngay nhé. Lúc này bạn áp dụng những kinh nghiệm đã nhớ ở mẹo thứ nhất cùng với kinh nghiệm dùng súng ở mẹo thứ 2 thì bạn chắc chắn sẽ săn được nó.

Bắn cá theo bầy – mẹo hay khi chơi game bắn cá New88

Bắn cá theo bầy là một trong những mẹo hay khi chơi game bắn cá New88 được đa số các tân thủ sử dụng. Đây là một mẹo dễ áp dụng nhưng mang lại kết quả rất lớn. 

Gợi ý cho các bạn là hãy dùng lưới để vây bầy cá, rồi dùng bom và cuối cùng mới dùng súng. Vì cá đi theo bầy thường có số lượng rất lớn, nếu như anh em chỉ dùng súng thì rất khó để săn hết được số lượng cá đó. 

Tích lũy đủ đạn mới bắn cá lớn

Mới bắt đầu vào game bắn cá đổi thưởng tại New88 thì các bạn không nên vội vàng chọn ngay cá lớn để bắn. Bởi vì, nhìn có vẻ cơ hội thắng đang ở ngay trước mắt nhưng thực ra điều đó không dễ chút nào. Khi bước vào trận, các bạn nên tích lũy xu từ việc ăn cá nhỏ trước. Trong thời gian đó các bạn hãy quan sát quá trình di chuyển của những con cá cá lớn. 

Mẹo hay khi chơi game bắn cá
Các bạn không nên vội vàng chọn ngay cá lớn để bắn khi mới vào game

Khi đã tích lũy đủ xu nạp đạn và các công cụ hỗ trợ thì hãy chờ thời cơ cá đến gần mình rồi hẳn mới bắn nó. Vì nếu như cá ở xa, các bạn sẽ có nguy cơ gặp trở ngại bởi những con cá ở gần mình bơi qua bơi lại, súng sẽ ngắm không được chuẩn hoặc bắn nhầm.

Kết Luận

Trên đây là một số mẹo hay khi chơi game bắn cá New88 cơ bản nhất mà người mới chơi hay cả những người có kinh nghiệm chơi đều có thể áp dụng. Nếu như đã nắm rõ những mẹo chơi này, các hãy nhanh tay thực hành nó trong trận game tiếp theo của mình để xem hiệu quả của nó nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT MỚI NHẤT